ZTE NUBIA PAD 3D SẼ RA MẮT TẠI SỰ KIỆN MWC DIỄN VÀO NGÀY 28 THÁNG 2

ZTE sẽ có mặt tại MWC để trình diiện các công nghệ 5G và giới thiệu các thiết bị di động mới nhất của mình. Nhà sản xuất này vừa tiết lộ trên mạng xã hội rằng họ sẽ giới thiệu một chiếc máy tính bảng có tên Nubia Pad 3D, đây là thiết bị có thể hiện thị hiệu ứng 3D mà không cần kính đặc biệt.

Sự kiện này được lên kế hoạch diễn ra vào ngày 28 tháng 2 lúc 3 giờ chiều giờ địa phương (CET) và ZTE sẽ giới thiệu sản phẩm độc đáo này tại gian hàng của mình ở hội trường 3 của Fira Gran Via ở Barcelona. Theo bài đăng trên Weibo, đây sẽ là công nghệ AI đầu tiên trên thế giới mang lại trải nghiệm hình ảnh ở cả ba chiều độc đáo.

Theo những gì chúng tôi được biết, công nghệ 3D này dựa trên một động cơ sẽ theo dõi mắt bạn và mô phỏng hiệu ứng 3D mà bạn sẽ không cần đeo kính đặc biệt.

Máy tính bảng sẽ được trang bị cổng USB-C, ngoài ra Nubia Pad 3D còn có hai camera ở mặt trước được thiết kế vừa vặn trên viền màn hình mỏng để thực hiện hiệu ứng 3D. Khi ZTE Nubia Pad 3D chính thức ra mắt, chúng tôi sẽ có thêm thông tin chi tiết về cách thức hoạt động của công nghệ 3D độc đáo này, vì vậy hãy theo dõi mmosite để biết thêm nhiều thông tin và sản phẩm công nghệ hơn.

Giải trí

tin tức