Trailer gameplay mới của Wild Hearts tiết lộ về Golden Tempest Kemono

Đoạn trailer mới nhất của  Wild Hearts đã được đăng tải vào ngày hôm nay, cho game thủ một cái nhìn mới về một trong những Kemono đáng sợ nhất mà người chơi sẽ phải hạ gục trong chuyến hành trình của mình.

WILD HEARTS™ | EA Originals

Đoạn trailer này được ghi lại trên PlayStation 5, giới thiệu về một Aragane mạnh mẽ, còn được gọi là Golden Tempest. Kemono mạnh mẽ này có khả năng sử dụng sức mạnh của gió để tăng tốc độ vào các đòn tấn công đặc biệt của mình.

Kemono là hiện thân của sức mạnh tự nhiên, Golden Tempest cũng là một trong số đó. Nó khai thác sức mạnh kinh hoàng của gió, Kemono nhanh như chớp này là một đối thủ nặng ký cho bất kì người chơi nào. Trong đoạn trailer mới nhất của WILD HEARTS sẽ giúp game thủ hiểu sâu về cách Golden Tempest sẽ sử dụng sức mạnh của gió như thế nào, cũng như các đòn tấn công và vũ khí bạn có thể sử dụng để đánh bại nó.

Thoạt nhìn, Wild Hearts có vẻ không khác nhiều so với tựa game gần đây nhất trong series Monster Hunter, nhưng trò chơi vẫn có một số tính năng khiến nó nổi bật so với loạt game nổi tiếng Monster Hunter, chẳng hạn như cơ chế xây dựng độc đáo.

Wild Hearts sẽ ra mắt trên PC, PlayStation 5, Xbox Series X và Xbox Series S vào ngày 17 tháng 2 trên toàn thế giới.

Nguồn: wccftech

Giải trí

tin tức