Titanfall Legends Single-Player bị EA hủy bỏ trước khi được ra mắt

Trong thời gian qua những người hâm mộ Titanfall đã cầu xin nhà phát triển Reverawn Entertainment tái khởi động dòng game này trong nhiều năm và theo một báo cáo mới từ Jason Schreier của Bloomberg, một tựa game mới sắp được ra mắt. Nhưng thật không may, nó đã bị hủy bỏ.

Titanfall 2 Respawn Entertainment

Sau một vài thông tin thất vọng rằng EA đã lùi lịch ra mắt Star Wars Jedi: Survivor của Reverawn và thông báo rằng họ sẽ đóng cửa Apex Legends Mobile, ngoài ra nhà sản xuất này còn lặng lẽ hủy bỏ một dự án khác chưa được công bố.

EA Has Reportedly Axed Respawn's Single-Player Titanfall And Apex Legends  Game

Dự án đó được cho là Titanfall Legends, đây là một tựa game phiêu lưu Single-Player lấy bối cảnh vũ trụ Titanfall/Apex Legends. Tựa game được sản xuất dưới bàn tay của nhà sản xuất Titanfall 2, Mohammad Alavi, cho đến khi ông rời công ty vào cuối năm ngoái mà không rõ lý do. Khoảng 50 người đang làm việc trong dự án sẽ được điều chuyển sang những công việc khác.

Mặc dù Titanfall Legends chưa bao giờ được tiết lộ công khai, nhưng Reverawn đã đưa ra một số gợi ý về tựa game mới thuộc vũ trụ Titanfall đang được sản xuất.

Reverawn Entertainment, có các chi nhánh trụ sở ở Los Angeles và Vancouver, Canada, họ đã phát triển mạnh mẽ dưới cái bóng EA sau thành công của Apex Legends. Mặc dù EA là một bậc thầy trong ngành sản xuất game nhưng lần hủy bỏ này là một đòn giáng mạnh vào vị thế của họ. Hy vọng rằng đây chỉ là một bước ngoặt trên con đường phát triển của studio tài năng.

Nguồn: wccftech

Giải trí

tin tức