Thiết kế và ngày ra mắt của Poco C55 chính thức được tiết lộ

Gần đây, Poco đã hé lộ về Poco C55 và hôm nay nhà sản xuất này đã chính thức tiết lộ thiết kế và ngày ra mắt của mẫu điện thoại mới sẽ là 21/2. Chiếc điện thoại sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào trưa thứ ba tới, mẫu điện thoại sẽ được bán thông qua Flipkart.

POCO C55 to launch in India on February 21

Poco tiết lộ Poco C55 sẽ có mặt lưng giả da với một cụm camera trải dài theo chiều ngang, khiến tổng quan thiết kế của chiếc điện thoại trở nên hài hòa.Cụm camera của C55 có hai camera, đèn flash LED và đầu đọc dấu vân tay, ngoài ra mặt lưng cũng có logo Poco.

Trong bài đăng mới nhất, chúng ta có thể thấy Poco C55 sẽ có phiên bản màu xanh lục, nhưng có thể có nhiều tùy chọn màu sắc hơn.

Poco C55's design and launch date officially revealed

Poco chưa tiết lộ chi tiết thông số kỹ thuật của Poco C55, nhưng chiếc điện thoại thông minh này dự kiến sẽ là một phiên bản khác của Redmi 12C. Nếu vậy, nó sẽ được trang bị Helio G85 SoC, màn hình LCD 6,71 inch HD+ và sở hữu viên pin 5.000 mAh.

Redmi 12C

Redmi 12C

Poco C55 sẽ có RAM lên đến 6GB và bộ nhớ trong 128GB, cụm camera ở mặt sau bao gồm camera chính 50MP và một cảm biến đo độ sâu. Ngoài ra C55 còn một camera selfie 5MP ở mặt trước để chụp ảnh tự sướng và gọi video.

Nguồn: gsmarena

Giải trí

tin tức