sony-xperia-1-v-van-se-co-thiet-ke-quen-thuoc

Sony Xperia 1 V vẫn sẽ có thiết kế quen thuộc với những thay đổi nhỏ về mặt ngoại hình

Sony Xperia 1 V sắp ra mắt tại sự kiện MWC năm nay ở Barcelona. Trong khi đó, các thông tin đã liên quan đến chiếc flagship mới của Sony bắt đầu lan tràn trên mạng dưới dạng một loạt các hình ảnh render độ phân giải cao, mang lại cái nhìn tổng quát cho những người hâm mộ Sony.

Tóm lại, Sony sẽ không thực sự thay đổi nhiều về thiết kế mang tính biểu tượng của mình. Về ngoại hình, Sony sẽ điều chỉnh một chút về cụm camera của Xperia 1 V. Nếu so sánh đảo cụm này với Sony Xperia 1 IV, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy rằng camera ToF và cảm biến hồng ngoại RGB đã biến mất. Do đó, chỉ còn lại ba cảm biến lớn (chúng trông lớn hơn trên 1 IV), trong đó cảm biến thấp nhất chứa camera tiềm vọng. Đèn flash LED đã được di chuyển vào cụm camera.

sony-xperia-1-v-van-se-co-thiet-ke-quen-thuoc gsmarena 003 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 004 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 005 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Theo những hình ảnh render, Xperia 1 V sẽ có kích thước 161,0 x 69,3 x 8,5 mm, nguồn tin khẳng định rằng điện thoại sẽ giữ nguyên màn hình phẳng 6,5 inch, có thể có cùng tỷ lệ khung hình 21:9 với phiên bản cũ. Nếu điều này là thật, chúng ta có thể mong đợi viền màn hình mỏng hơn đáng kể trên Xperia 1 V.

Sony Xperia 1 V được cho là sẽ camera chính 12MP, cùng với ống kính tele 12MP, giống như người tiền nhiệm. Camera ultrawide của sẽ được nâng cấp độ phân giải lên 48MP, tăng từ 12MP của phiên bản hiện tại. Ở mặt trước – Xperia 1 V sẽ giữ lại camera selfie 12MP.

Theo một tin đồn trước đó, Sony Xperia 1 V sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2, điều này cũng có ý nghĩa, đây là điện thoại thông minh mỏng nhất sở hữu con chip hàng đầu của Qualcomm.

Nguồn: gsmarena

Giải trí

tin tức