Samsung giới thiệu tấm nền Flex Hybrid OLED có thể gập và trượt

Samsung Display vừa công bố sản phẩm mới nhất của mình mang tên Flex Hybrid OLED. Đây là một tấm nền màn hình có thể gập và trượt trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và laptop trong tương lai.

Tấm nền có thể mở ra từ một bên và trượt để kích hoạt màn hình lớn 10,5 inch với tỷ lệ 4:3 và tấm nền 12,4 inch thậm chí còn lớn hơn với tỷ lệ 16:10 để vừa với kích thước của điện thoại thông minh.

Sản phẩm mới nhất của Samsung sẽ được giới thiệu tại CES 2023 ở Las Vegas, được khai mạc vào cuối tuần này.

gsmarena 000 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 001 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 

Các dự án Flex Slidable Solo và Flex Slidable Duet có thể được kéo từ một (hoặc cả hai) bên để mở rộng màn hình OLED 14” thành màn hình 17,3”. Tất cả các tấm nền này đều có thể uốn dẻo mềm mại, giúp các nhà sản xuất điện thoại thông minh có thể sáng tạo hơn. Những tấm nền tiên tiến này rất khó có thể sớm tiếp cận thị trường phổ thông.

Samsung introduces Flex Hybrid OLED that folds and slides

Sự hiện diện của Samsung tại CES 2023 cũng sẽ là sân khấu ra mắt cho các tấm nền QD-OLED mới nhất dành cho TV và màn hình. Các kích thước dự kiến là 77”, 65”, 55” và 34”, cũng như một biến thể siêu rộng 49”.

Nguồn: gsmarena

Giải trí

tin tức