Redfall ra mắt trailer mới – Khám phá thế giới mở rộng lớn

Tại IGN Fanfest 2023, Arkane Studios đã mang đến một đoạn trailer giới thiệu về thế giới mở và lối chơi của Redfall – game thế giới mở kết hợp bắn súng góc nhìn thứ nhất sắp ra mắt với chế độ co-op tối đa bốn người chơi.

Ngoài việc ra mắt trailer tràn ngập các phân cảnh hành động, ngoài ra nhà sản xuất Ben Horne còn bàn luận về Redfall. Horne bàn luận về chế độ co-op, Horne cho biết bản đồ sẽ không bị giới hạn, nghĩa là người chơi sẽ được tự do đi bất cứ nơi nào họ muốn một cách độc lập. Tuy nhiên, người chơi sẽ mất một buff nếu họ không ở gần nhau.

Horne  tuyên bố Redfall là tựa game tham vọng nhất mà Arkane từng thực hiện

Với Redfall, chúng tôi muốn duy trì DNA của Arkane từ các tựa game được đánh giá cao trong quá khứ: lối kể chuyện mạnh mẽ xuyên suốt mang lại cảm giác sống động, cùng một thế giới game thú vị. Vì vậy, khi chúng tôi đã tạo ra một thế giới mở rộng lớn như trong Redfall, chúng tôi muốn đảm bảo rằng mọi ngôi nhà mà người chơi bước vào, hoặc cửa hàng tiện lợi, đều có thể tương tác được.

Redfall Potentially Delayed Again, Leak Claims - Insider Gaming

Theo nhà sản xuất, sẽ có hàng nghìn ghi chú và nhật ký trên khắp bản đồ mà người chơi có thể đọc được, điều này sẽ làm hài lòng những người chơi muốn hòa mình hoàn toàn vào cốt truyện game.

Redfall diễn ra trên một hòn đảo hư cấu ở Massachusetts, Hoa Kỳ, nơi một quân đoàn ma cà rồng sinh ra từ một thí nghiệm khoa học sai lầm. Người chơi sẽ có thể chọn nhân vật của mình từ một đội gồm bốn người, mỗi người được trang bị vũ khí và khả năng khác nhau.

Physical Copies of Redfall Won't Include A Disc - Insider Gaming

Redfall sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 5 trên PC (Steam, Epic Games Store, Microsoft Store) và Xbox Series S|X; giống như tất cả các trò chơi của Microsoft và Bethesda hiện nay, tựa game sẽ có sẵn từ ngày đầu tiên dành cho những người đăng ký Game Pass.

Nguồn: wccftech

Giải trí

tin tức