Razer BlackWidow V4 Pro, Bàn phím cơ phù hợp làm việc và chơi game

Razer đã tiết lộ bàn phím BlackWidow V4 Pro với núm xoay có thể hiệu chỉnh được. Vẫn giữ thiết kế bo mạch lớn và là sự khác biệt so với các mẫu nhỏ gọn hiện tại. Bỏ qua kết nối không dây nhưng có năm phím macro, bốn phím phương tiện và ba phím cấu hình.

Tiêu chuẩn hiện nay là cung cấp bàn phím hợp thời trang và nhỏ gọn. Một số model được giảm tới 40% nhưng BlackWidow V4 Pro lại đi ngược trở lại. Bàn phím kết hợp các tính năng của thiết kế hàng chục năm tuổi với những cải tiến cơ học. Nó cung cấp các thành phần Razer cao cấp và sàn hoàn toàn bằng nhôm. Ngoài ra, bàn phím cơ có phần tựa cổ tay từ tính, đèn chiếu sáng Chroma trên mỗi phím và dải phát sáng xung quanh bảng và phần tựa cổ tay. Nó có cáp USB-C chuyên dụng và cổng USB thông qua, đây là một điểm mới với bàn phím chơi game. Thiết bị này có tỷ lệ bỏ phiếu là 800 Hz, có thể đáp ứng các ứng dụng eSports phức tạp nhất.

BlackWidow V4 Pro đi kèm với một số tính năng cơ học tiên tiến. Các công tắc hiệu ứng hội trường tùy chỉnh có các mức xúc giác khác nhau nhưng thiếu tính năng trao đổi nóng. Bộ ổn định được bôi trơn trước trong khi vỏ bàn phím có bọt hấp thụ âm thanh. Bộ nhớ của bo mạch có khả năng ghi nhớ năm cấu hình bộ nhớ khác nhau. Các nắp phím Doubleshot được làm bằng nhựa ABS, nhưng các nắp PBT của Razer tinh tế hơn và được bán riêng.

Bạn có ấn tượng gì về bàn phím chơi game Razer BlackWidow V4 Pro này?

Giải trí

tin tức