OnePlus Ace 2 chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 2 tại Trung Quốc

OnePlus Ace 2 sẽ được ra mắt tại một sự kiện ở Trung Quốc vào ngày 7 tháng 2. Song song với đó là một sự kiện Oneplus tại New Delhi, Ấn Độ, nơi chúng ta có thể thấy các phiên bản quốc tế của OnePlus 11 và OnePlus Buds Pro 2. Đây cũng sẽ là sân khấu cho bàn phím đầu tiên của OnePlus, OnePlus Pad, OnePlus TV Q2 Pro với nhiều kích cỡ và điện thoại thông minh OnePlus 11R.

OnePlus Ace 2 is launching on February 7 in China - GSMArena.com news

 

OnePlus 11R và OnePlus Ace 2 đều có cùng thiết kế camera ở mặt sau và màn hình chính giống nhau. Cả hai mẫu điện thoại đều được xác nhận là được trang bị chipset Snapdragon 8+ Gen 1.

OnePlus Ace 2 có số kiểu máy PHK110 đã được đo điểm chuẩn AnTuTu, đạt 1.149.494 với chipset Qualcomm. Kết quả tương đương với OnePlus 10T, cũng được trang bị Snapdragon 8+ Gen 1. Mọi bài test đều được thử nghiệm ở chế độ hiệu suất cao, chỉ những điện thoại thông minh có chế độ hiệu suất cao mới có khả năng đạt được hơn 1 triệu điểm AnTuTu với SoC này.

OnePlus Ace 2 is launching on February 7 at a separate event in China

Sự khác biệt chính giữa các phiên bản quốc tế và phiên bản trung quốc là giao diện người dùng – OnePlus Ace 2 được cài sẵn Android 13 với ColorOS 13, trong khi 11R sẽ chạy OxygenOS 13.

Nguồn: gsmarena

Giải trí

tin tức