Google Pixel Fold sẽ nặng hơn và có pin lớn hơn Galaxy Z Fold 4

Điện thoại gập thông minh đầu tiên của Google – Pixel Fold đã được đồn đại từ rất lâu và cuối cùng nó sẽ ra mắt trong năm nay. Chúng ta có thể thấy thiết kế của nó qua các hình ảnh render dựa trên CAD đã được đăng tải trên mạng xã hội, và hôm nay chúng tôi đã được tiết lộ về trọng lượng của chiếc điện thoại.

Chỉ cần nhìn qua thiết kế chúng ta có thể dễ dàng nhận ra Google Pixel Fold sẽ nặng hơn Galaxy Z Fold 4 của Samsung, chiếc điện thoại sẽ đóng vai trò là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Fold 4. Cùng với một số thông tin khác đã được tiết lộ cho chúng tối biết rằng Pixel Fold sẽ có pin lớn hơn so với đối thủ Galaxy Z Fold 4.

Google Pixel Fold will be heavier than the Galaxy Z Fold4, packing a bigger battery

Chúng tôi không được cho biết chính xác dung lượng lớn hơn bao nhiêu, chỉ biết rằng nó có thể ở khoảng 5.000 mAh. Lớn hơn so với 4.400 mAh của Z Fold4 và 4.520 mAh của Oppo Find N2.

Z Fold 4 đã có trọng lượng tối đa là 263g. Vì vậy, nếu thông tin đồn Pixel Fold nặng hơn so với Fold 4 thì ta có thể suy ra rằng Pixel Fold sẽ có trọng lượng như một chiếc máy tính bảng nhỏ, điều này nghe có vẻ không thú vị lắm vì đây là một điểm yếu khi làm giảm tính di động của sản phẩm.

Google Pixel Fold will be heavier than the Galaxy Z Fold4, packing a bigger battery

Hình ảnh trên được cho là hình ảnh so sánh kích thước của Pixel Fold khi mở ra (màu đỏ) với kích thước của Find N2 khi mở ra (màu xanh lục) với Galaxy Z Fold4 khi mở ra (màu xanh lam). Giống như Find N2, màn hình mở ra của Pixel Fold sẽ nằm ngang chứ không phải dọc như của Z Fold4.

Code analysis reveals Google Pixel Fold camera details and prospective launch date - NotebookCheck.net News

Theo lộ trình ra mắt bị của Google, Pixel Fold sẽ được ra mắt chính thức tại hội nghị nhà phát triển Google I/O diễn ra vào tháng 5.

Nguồn: gsmarena

Giải trí

tin tức