Galaxy S23 Ultra có thể chơi Genshin Impact ở tần số quét 120Hz

Galaxy S23 Ultra có thể chơi Genshin Impact ở tốc độ làm mới 120Hz là một cải tiến tuyệt vời đối với những người hâm mộ dòng game này. Tốc độ làm mới từ lâu 120Hz đã trở thành chuẩn mực khi chơi game đối với điện thoại Android. Không thể nghi ngờ gì lợi ích của tốc độ làm mới cao mang lại.

galaxy-s23-ultra-co-the-choi-genshin-impact-120hz

Galaxy S23 trở thành điện thoại đầu tiên có thể chơi Genshin Impact ở tần số quét 120Hz

Theo một tweet của Tech_Reve, đã thông báo rằng Galaxy S23 Ultra sẽ có thể chạy Genshin Impact ở 120Hz, khiến nó trở thành điện thoại đầu tiên chơi được trò chơi này ở tốc độ khung hình cao đến như vậy. Tuy nhiên, chúng tôi không chắc liệu cải tiến này chỉ có trên phiên bản S23 Ultra hay tất cả mẫu S23 đều có thể đạt được tốc độ khung hình này khi chơi Genshin Impact.

Genshin Impact không phải là tựa game đầu tiên trên Android có thể chơi ở tần số quét 120Hz. Tuy nhiên, Galaxy S23 Ultra sẽ là điện thoại đầu tiên chơi được tựa game này ở tốc độ làm mới 120Hz và chúng tôi không chắc những mẫu Flagship khác có thể làm được điều này không.

Genshin Impact' Is Free-To-Play Fun — If You Can Resist Opening Your Wallet : NPR

Genshin Impact thực sự là một trò chơi ngốn nhiều sức mạnh GPU, nhưng Galaxy S23 Ultra là một chiếc Flagship mạnh mẽ nhờ vào Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy, nên việc có thêm tính năng 120Hz là điều dễ hiểu.

Nguồn: wccftech

Giải trí

tin tức