GALAX tiết lộ dòng màn hình chơi game VIVANCE-01 với tấm nền QHD IPS G-Sync 27 inch

GALAX đã tham gia vào thị trường màn hình chơi game với việc công bố màn hình chơi game 27 inch mới nhất của hãng, được trang bị nhiều công nghệ như quantum dot đem lại độ nét cao, đi kèm với tốc độ làm tươi lên tới 165 Hz và thời gian phản hồi MPRT 1ms.

Review] GALAX Vivance-01 – Phá đảo thị trường màn hình 2K QHD 165Hz với giá  “huỷ diệt” dưới 7 triệu đồng - AMTECH

Màn hình Galax VIVANCE-01 này là màn hình chơi game đầu tiên trong dòng VIVANCE đạt chứng nhận NVIDIA G-Sync. Galax tự hào tuyên bố màn hình VIVANCE mang đến màu sắc vượt trội với dải màu DCI-P3 đạt 95%, dải màu sRGB đạt 99% với độ sâu màu 10 bit ấn tượng và hỗ trợ tính năng HDR. Tỷ lệ tương phản 1000:1 trên VIVANCE-01 mang lại hình ảnh sắc nét, rõ ràng, giúp người dùng có trải nghiệm cao cấp với mọi tác vụ công việc và giải trí.

Bạn sẽ dắm mình vào thế giới của sự sáng tạo với tấm nền IPS LED 27 inch(2560X1440) của Vivance-01, giúp tái tạo hình ảnh tuyệt đẹp với độ chính xác màu sắc trung thực, mê hoặc người dùng ở mọi góc độ.

Với tốc độ làm mới cực nhanh 165Hz và thời gian phản hồi MPRT 1ms, hiện tượng giật hình, nhòe chuyển động sẽ biến mất khi bạn chơi những tựa game Esports trên chiếc màn hình này. Vivance-01 cũng được chứng nhận hỗ trợ công nghệ G-SYNC giúp bạn có một trải nghiệm mượt mà mà không bị giật hình và lag.

Công nghệ NVIDIA G-Sync mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời với hình ảnh mượt mà khi chơi game cùng GALAX VIVANCE-01. Tất cả các màn hình NVIDIA G-Sync đều được thử nghiệm nhiều lần để đảm bảo người tiêu dùng sẽ trải nghiệm hình ảnh tốt nhất để đắm chìm trong các tựa game yêu thích của bạn.

Màn hình GALAX VIVANCE-01 còn có chế độ ánh sáng xanh thấp “Chăm sóc mắt” để giảm ảnh hưởng tiêu cực từ ánh sáng xanh gây hại cho sức khỏe của mắt người dùng. Màn hình VIVANCE-01 của GALAX có thể tái tạo hình ảnh tốt cho sức khỏe của mắt, loại bỏ hiện tượng nhấp nháy từ màn hình PWM vốn cũng gây hại cho sức khỏe của mắt.

 

Màn hình có thể điều chỉnh độ nghiêng, nhưng chân đế sẽ được bán riêng. Về cổng kết nối, màn hình IPS LED 27 inch GALAX VIVANCE có hai cổng DisplayPorts, hai cổng HDMI và jack cắm âm thanh 3,5mm.

Hiện giá của màn hình dòng GALAX VIVANCE-01 vẫn chưa được tiết lộ. Người dùng có thể theo dõi trang web chính thức của GALAX để cập nhật thêm thông tin chi tiết về VIVANCE-01.

Nguồn: wccftech

Giải trí

tin tức