Dead Space Remake sẽ ra mắt cùng với Dead Space 2 trên Steam

Dead Space Remake sẽ có thêm nhiều phần thưởng độc quyền khi bạn order trước, điều này sẽ khiến những người hâm mộ càng thêm phấn khích. Phần thưởng này là Dead Space 2, cho phép người chơi tiếp tục khám phá cuộc phiêu lưu của Isaac Clarke. Ưu đãi này dường như chỉ dành cho người dùng Steam.

Dead Space

Cách thức hoạt động của ưu đãi này rất đơn giản, tất cả những gì bạn phải làm là đặt hàng trước Dead Space Remake trên Steam. Khi bạn hoàn tất quá trình đặt hàng, bạn sẽ nhận được một bản sao của Dead Space 2 hoàn toàn miễn phí sau khi trò chơi phát hành nếu bạn đã đặt hàng trước trước khi chương trình khuyến mãi này diễn ra.

Như đã đề cập từ trước, ưu đãi này dường như chỉ áp dụng cho các đơn đặt hàng đặt trước trên Steam. Phiên bản Epic Games Store của Dead Space Remake không có ưu đãi này. Tuy nhiên, ưu đãi này vẫn có thể được Epic Games áp dụng trong những ngày tới.

Motive Studio: Dead Space Remake "có thể dọa game thủ theo 1200 cách khác  nhau"

Dead Space Remake sẽ đi kèm với nhiều tính năng mới chưa từng có trong bản gốc, chẳng hạn như loại bỏ hoàn toàn các chuỗi tải, với Ishimura là địa điểm duy nhất, được kết nối với nhau, tự do không trọng lực và Intensity Director,…

Dưới đây là một mô tả ngắn gọn về hệ thống Intensity Director, theo Dan Kim:

[The Intensity Director] là một hệ thống quản lý nội dung, spawning và kiểm soát nhịp độ, và tùy thuộc vào cách chúng ta sắp xếp mọi thứ, hệ thống này có hơn 1200 sự kiện độc đáo, với rất nhiều cách kết hợp có thể. Các yếu tố khác nhau, chẳng hạn như thay đổi âm thanh hoặc ánh sáng, sương mù hoặc hơi nước và kẻ thù xuất hiện—tất cả được kết hợp với nhau để tạo ra các cuộc chạm trán giống như các tình huống thủ công.

Dead Space Remake sẽ phát hành trên PC, Xbox Series S|X và PlayStation 4 vào ngày 27 tháng 1 năm 2023.

Nguồn: wccftech

Giải trí

tin tức