dao-dien-ridley-scott-da-su-dung-galaxy-s23-ultra

Đạo diễn Sir Ridley Scott đã sử dụng Galaxy S23 Ultra để quay một bộ phim ngắn

Samsung đã phát hành một bộ phim ngắn trên kênh YouTube của mình. Bộ phim có tên “Behold” của đạo diễn từng đoạt giải Oscar – Sir Ridley Scott và được quay hoàn toàn bằng Galaxy S23 Ultra.

Galaxy S23 Ultra Was Used By 1979's Sci-Fi Horror Movie Alien Director, Sir  Ridley Scott, To Shoot A Small Film

Câu chuyện của bộ phim “Behold” kể về một người đàn ông bị truy đuổi bởi một nhóm người người xấu. Trong khi chạy trốn, anh ta tìm thấy một con ngựa, sau đó anh ấy đã thả nó đi. Bộ phim kết thúc với phân cảnh chú ngựa chạy lướt trên cánh đồng cùng ánh chiều tà tuyệt đẹp, dù đây là một bộ phim ngắn nhưng ý nghĩa của một bộ hướng đến điều tích cực trong cuộc sống.

Bộ phim “Behold” được quay hoàn toàn bằng Galaxy S23 Ultra, ngoài ra có khá nhiều thiết bị chuyên nghiệp được sử dụng để hỗ trợ chiếc điện thoại. Các cảnh quay cũng được chỉnh sửa một cách tự nhiên bằng phần mềm chuyên nghiệp. Scott và Samsung cũng hợp tác với nhà quay phim Flavio Labiano để hoàn thành bộ phim này.

Đây là hình ảnh hậu trường của quá trình sản xuất “Behold”

Sir Ridley Scott nói rằng một lợi thế lớn khi sử dụng Galaxy S23 Ultra là có thể quay phim bên trong không gian hẹp. Với máy ảnh lớn hơn, các chuyên gia sẽ phải cẩn thận hơn khi di chuyển trong không gian hẹp. Samsung Galaxy S23 Ultra vẫn cần được gắn trên các thiết bị chống rung để đem lại những khung hình sắc nét nhất.

Nguồn: gsmarena

Giải trí

tin tức