Bản demo thứ hai của Wo Long Fallen Dynasty sẽ ra mắt trên PC, PS4 và XO vào ngày 24 tháng 2

Theo KOEI Tecmo, bản demo thứ hai của Wo Long Fallen Dynasty sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 2. Tin tức đã được thông báo thông qua tài khoản Twitter chính thức của tựa game vào hôm qua. Không giống như bản demo trước, bản demo thứ hai này cũng sẽ được ra mắt trên PC, PlayStation 4 và Xbox One. 

Wo Long: Fallen Dynasty release date, pre-order, gameplay | Rock Paper  Shotgun

Theo KOEI Tecmo, dữ liệu từ bản demo của người chơi sẽ chuyển sang phiên bản cuối cùng khi tựa game được ra mắt. Ngoài ra, những người hoàn thành bản demo sẽ nhận được DLC “Crouching Dragon Helmet” trong phiên bản hoàn thiện của Wo Long Fallen Dynasty.

Chúng tôi đã đặt nhiều kỳ vọng vào tựa game này và sẽ rất thú vị khi được trải nghiệm những cải tiến trong bản demo thứ hai.

Mặc dù Wo Long: Fallen Dynasty được coi là một game đầy thử thách, Team Ninja đã triển khai một số tính năng trợ giúp, cho phép nhiều đối tượng người chơi có thể thưởng thức tựa game của họ. Bằng cách sử dụng Tiger Seals, có thể tìm thấy khá dễ dàng trong bản demo, người chơi có thể triệu tập một đồng minh NPC và nhờ những người chơi khác giúp đỡ.

Wo Long: Fallen Dynasty preview — Reclaiming the dynasty - GAMING TREND

Mặc dù AI không đặc biệt thông minh, nhưng chúng làm rất tốt việc thu hút sự chú ý của kẻ thù. Gameplay trong Wo Long: Fallen Dynasty dường như thiên về đấu tay đôi nhiều hơn, vì vậy chiến đấu với nhiều kẻ thù cùng lúc có thể gây nhiều khó khăn cho người chơi.

Tuy nhiên Wo Long Fallen Dynasty vẫn còn nhiều điểm hạn chế trong gameplay như cơ chế đỡ đòn vẫn còn quá khó, điều này có thể khiến một số người chơi bỏ cuộc, vì Team Ninja đang thu thập phản hồi từ bản demo, tôi mong đợi một số cơ chế game sẽ thay đổi trong phiên bản cuối cùng, nhưng ngay cả khi không có nhiều sự thay đổi khi tựa game ra mắt, tôi cũng không nghi ngờ gì về việc Wo Long: Fallen Dynasty sẽ là một trong những tựa game hành động hay nhất vào năm 2023.

Wo Long Fallen Dynasty ra mắt vào đầu năm 2023 trên PC, PS5, PS4, Xbox Series X, Xbox Series S và Xbox One. Trò chơi cũng sẽ có có mặt trên Xbox Game Pass vào ngày ra mắt.

Nguồn: wccftech

Giải trí

tin tức