Apple có khả năng sẽ ra mắt MacBook Air 15,5 inch vào tháng 4 với thiết kế tương tự như bản 13,3 inch

Apple đã ra mắt MacBook Air M2 vào năm ngoái với vô số thay đổi mới. Trong khi thiết kế của máy giống với các mẫu “Pro” thì kích thước màn hình cũng được tăng từ 13,3 lên 13,6 inch. Trước đây đã có thông tin cho rằng Apple đang làm việc để giới thiệu một phiên bản lớn hơn của MacBook Air và theo một nhà phân tích nổi tiếng, Apple sẽ ra mắt MacBook Air 15,5 inch vào tháng tư.

Sự thật về MacBook Air 15 inch - Macbook Air có màn hình lớn nhất -  Fptshop.com.vn

Tin tức này được chia sẻ bởi nhà phân tích nổi tiếng Ross Young trong một siêu tweet, khẳng định rằng Apple có thể sẽ ra mắt phiên bản MacBook Air 15,5 inch mới vào “đầu tháng 4”. Young cũng nói rằng quá trình sản xuất màn hình đang được tiến hành và người dùng có thể sẽ sớm được đặt hàng trước. Nếu tin tức là sự thật, thì Apple sẽ công bố MacBook 15,5 inch với các sản phẩm mới tại sự kiện mùa xuân.

MacBook Air 15,5 inch sẽ có thiết kế giống như phiên bản 13,3 inch nhưng với kích thước lớn hơn. Apple sẽ không ngưng sản xuất phiên bản 13,3 inch hiện có mà chỉ thêm phiên bản 15,5 inch vào dòng sản phẩm. MacBook Air M2 có giá 1.199 USD và model 15 inch có thể sẽ có giá cao hơn. Về phần cứng bên trong, chúng tôi không chắc liệu chiếc máy này có được trang bị chip M3 3nm của TSMC hay không. Tuy nhiên, đã có thông tin vào đầu năm nay rằng MacBook Air 15 inch của Apple có thể được trang bị chip M2 Pro do được tối ưu nhiệt độ tốt hơn.

15.5-inch MacBook Air Launch and Design

Apple cũng được dự đoán sẽ ra mắt MacBook Air M3 vào cuối năm nay. Apple có thể giới thiệu chip mới trên cả hai mẫu Macbook Pro và Air mới vào cuối năm nay trong khi chỉ giới thiệu phiên bản Macbook Air 15 inch tại sự kiện mùa xuân với chip M2. Vì các chi tiết còn mâu thuẫn, nên vào thời điểm này chúng ta chỉ có thể chờ quyết định cuối cùng của Apple.

Nguồn: wccftech

Giải trí

tin tức